Thành Tựu Đạt Được

 • DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO – CHUẨN HỘI NHẬP 2020
  – Vào ngày 21/12 vừa qua, Đại diện NTPM (Việt Nam) đã vinh dự nhận Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập. Đây là một danh hiệu mang ý nghĩa đối với toàn thể đội ngũ NTPM (Việt Nam) do hội đồng chuyên môn đánh giá suốt 1 thời gian qua.
  – HVNCLC – Chuẩn hội nhập cùng với danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn là “dấu chỉ” quan trọng giúp các doanh nghiệp phát triển, thâm nhập vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Đạt đầy đủ các tiêu chí như hoạch định, tài sản & trí tuệ, CNTT, kiểm soát vận hành, hoạt động cải tiến, đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội, môi trường, các yêu cầu riêng đối với sản phẩm và ngành nghề…., 
   
   
   
 • Đạt chứng nhận ISO 9001  là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành. Tiêu chuẩn này có tên đầy đủ là ISO 9001:2015
 • Đạt chứng nhận FSC:  là chứng nhận được dùng cho các nhà quản lý rừng hay những nhà sản xuất các sản phẩm từ rừng đảm bảo được tiêu chí về phát triển bền vững, cân bằng được các giá trị bảo vệ môi trường (rừng) với lợi ích xã hội của các bên liên quan (nhà sản xuất, xã hội và người dân địa phương).

 

  

.

– Ngày 06/01/2019, Công Ty giấy NTPM được vinh danh trong chương trình Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2018 do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức.

– NTPM vinh dự nhận giải thưởng Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

—————————————————————————————————————————————————————————–

 • Ngày 31/3/2019: NTPM đã đạt hai chứng nhận Thương hiệu vàng Việt Nam 2019 và chứng nhận CUTIE, PREMIER CUTIE đạt sản phẩm vàng vì người tiêu dùng 2019.

 

Ngày 16/07/2020 Tại Thủ Đô Hà Nội.
HÀNG VIỆT TỐT VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG đã trao tặng danh hiệu cao quý SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÀNG VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG 2020 cho Giám Đốc Lee Kuan Pheng đại diện Công ty NTPM nhận giải thưởng.