Giới Thiệu

NTPM tên đầy đủ là NiBong Tebal Paper Mill , là tập đoàn sản xuất giấy và các sản phẩm từ giấy của Malaysia , tập đoàn đang sở hữu 6 nhà máy tại Malaysia với tổng công suất 220 tấn giấy thành phẩm mỗi ngày, trong đó có 30% là dành cho xuất khẩu.

NTPM  Holdings Bhd  nhận được giấy chứng nhận để thành lập Công ty TNHH NTPM (Việt Nam) với nhà máy đặt tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore II -A (VSIP II) vào ngày 6/11/2012. Giấy chứng nhận này có giá trị đến ngày 19 tháng 3 năm 2058.

img-pa

Với thị trường lao động dồi dào và chi phí nhân công thấp, việc thành lập Công ty TNHH NTPM tại Việt Nam là một phần trong kế hoạch dài hạn của tập đoàn để mở rộng thị phần trong khu vực đồng thời nâng công suất sản xuất hiện tại.

Tổng mức đầu tư cho dự án là 19,07 triệu USD, trong đó 5 triệu USD là vốn trực tiếp từ tập đoàn, số còn lại sẽ được vay từ ngân hàng. NTPM Việt Nam đã cam kết thuê 100.000 mét vuông đất tại VSIP II (Bình Dương) với tổng giá trị 4,95 triệu USD với hiệu lực hợp đồng đến ngày 30/11/2055

NTPM Việt Nam  đi vào hoạt động từ năm 2014, sản xuất giấy tissue và khăn giấy từ giấy cuộn lớn bán thành phẩm. Bắt đầu từ năm 2015, công ty sản xuất giấy tissue từ bột xơ sợi nguyên thủy và giấy tái chế.

NTPM Holdings có một nhà máy sản xuất giấy tissue ở Penang, trên bán đảo Malaysia, với 16 máy với tổng công suất 90.000 tấn/năm. Nhà máy sử dụng  nguyên liệu hỗn hợp gồm xơ sợi nguyên thủy và giấy tái chế để sản xuất. Công ty đã mua một nhà máy tissue với giá khoảng 6.500.000 USD từ một công ty Malaysia khác là Union Paper Industries . Nhà máy này nằm​​ ở  Bentong, tỉnh Pahang, có hai máy với tổng công suất 10.000 tấn/năm.

Công ty TNHH NTPM đã và đang cung cấp ngoài thị trường rất nhiều mẫu mã sản phẩm, dòng hàng với các thương hiệu giấy hàng đầu của Maylaysia như : Premier, Premier Colour, Cutie, Cutie Budget, Deluxe , Diapex, Hiện tại, các sản phẩm về giấy của NTPM đang là một trong các sản phẩm giấy bán chạy số 1 tại Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, an toàn cho sức khỏe với các dòng  như khăn giấy đa năng, giấy vệ sinh, khăn giấy ăn, khăn giấy lụa, khăn rút, khăn giấy bếp. Sản phẩm của NTPM được phân phối toàn quốc, tại các đại lí, cửa hàng tiện lợi, quán ăn nhỏ, lẻ và cả các nhà hàng, khách sạn, building.

 

NTPM VIỆT NAM tự hào là đơn vị có hệ thống dây chuyên máy móc sản xuất hiện đại và cao cấp được nhập khẩu từ Malaysia, Đức, Bỉ, Pháp , có thể tạo ra khối lượng sản phẩm lớn, chất lượng cao, hình thức và tính năng sử dụng đa dạng. Đồng thời, với tư cách là nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm giấy, chúng tôi có khả năng kiểm soát chất lượng đồng bộ, đảm bảo giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn và đem đến cho quí khách hàng giá cả cạnh tranh nhất. Hiện nay, có nhiều đơn vị nổi tiếng trên thế giới hợp tác cũng NTPM  như LOTTE, MCDONAL, BITESCO, GIANT, BIGC, AEON, NTUC…

Đội ngũ nhân viên của NTPM được đào tạo bài bản với thái độ phục vụ tận tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng mang mẫu và tư vấn tận nơi cho bạn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng. NTPM cam kết giao hàng trong vòng 24h và nếu bạn không hài lòng thì bạn có thể đổi lại sản phẩm mà không chịu bất kỳ khoản phí nào.

 

 

 

 

img-2