06/09/2016

Cách chọn giấy vệ sinh để đảm bảo an toàn sức khỏe cả nhà

gày nay, giấy vệ sinh là vật dụng vô cùng quen thuộc với mỗi gia đình, vậy bạn đã biết cách chọn mua để đảm bảo an toàn sức khỏe cả nhà?

Nếu sử dụng giấy vệ sinh chất lượng với lượng vi khuẩn ít, âm đạo có thể tự làm sạch. Ngược lại, với những loại giấy vệ sinh được tái chế kém chất lượng, lẫn nhiều tạp khuẩn khiến âm đạo khó làm sạch hơn dẫn tới viêm nhiễm phụ khoa.

Vậy bạn đã biết cách để lựa chọn những sản phẩm giấy vệ sinh tốt nhất cho cả gia đình khi sử dụng?

GIẤY VỆ SINH CUTIE XANH resize1- TR1507 2

Nên mua giấy có chất lượng tốt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Không phải càng trắng càng tốt

Việc sử dụng giấy vệ sinh càng trắng không phải càng tốt cho sức khỏe của bạn đâu nhé. Vì giấy càng trắng có nguy cơ bị tẩy trắng trong quá trình làm càng cao và chúng có thể chứa cả huỳnh quang, thạch cao điều này càng khiến ảnh hưởng tới vùng kín của bạn.

Giấy có nguồn gốc rõ ràng

Điều đặc biệt khi sử dụng giấy vệ sinh bạn nên mua giấy có chất lượng tốt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tránh mua những loại giấy làm gia công vì nó ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Mua giấy vệ sinh, phải đảm bảo chọn giấy được bảo quản sạch sẽ, nơi khô ráo, thoáng mát, còn nguyên bao bì, ngày sản xuất rõ ràng.

Giấy không mùi

Đa phần các loại giấy thơm có mùi sẽ chứa nhiều chất hóa học, chất tạo mùi từ đó dễ gây viêm nhiễm kích ứng cho vùng kín của bạn. Vì vậy khi sử dụng bạn nên lựa chọn các loại giấy không mùi để không ảnh hưởng tới vùng kín của mình.

Không để giấy bên ngoài quá lâu

Khi dùng giấy vệ sinh, bạn dùng đến đâu mới bóc túi ra đến đó, không được để giấy bên ngoài quá lâu bởi để bên ngoài giấy sẽ tiếp xúc đầy vi khuẩn.

Để dễ mang theo và tiện sử dụng, một số bạn gái có thói quen lấy giấy vệ sinh ra và bỏ vào trong túi áo, túi xách, vừa thuận tiện lại vừa dễ dàng.

Nhưng như thế lại không an toàn. Bởi giấy vệ sinh khi để trong túi sẽ dễ dàng hấp thụ mồ hôi của cơ thể, hoặc nhiễm khuẩn từ những vật dụng chứa trong túi.